Khác với sự sôi động của thị trường BĐS ở TPHCM, Đồng Nai hay Bình Dương, thị trường BĐS ở Vũng Tàu khá im từ năm 2016 đến nay. Tính đến nguồn cung, ở Bà Rịa Vũng Tàu thì nguồn cung cũng đã ít hầu như không có thêm dự án căn hộ, đất nền, biệt thự biển nào trong năm 2016.

Khoảng đầu năm 2017 BĐS đất nền vùng ven TPHCM bùng nổ và sốt giá cao, không chỉ ở Đồng Nai, Bình Dương được hưởng sự chuyển dịch đầu tư này mà Vũng Tàu hứa hẹn là kênh đầu tư chiến lược trong nửa cuối năm 2017.

Đường xuống bãi biển dự án Zenna Villas Rerort
Đường xuống bãi biển dự án Zenna Villas Rerort

Theo báo cáo của Savills Việt Nam, năm 2016 thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đã lên ngôi và dần trở thành kênh đầu tư lợi nhuận cao và Savills cũng dự đoán 2017 bất động sản nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục phát triển vượt bậc, hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư chiến lược của năm.

Với sự phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng thì Vũng Tàu cũng sẽ là nơi được các nhà đầu tư chú tâm nhiều hơn, và theo nguồn tin chúng tôi được biết không chỉ Zenna Resort Villas đang rục rịch triển khai mà còn một số dự án nữa cũng đang rục rịch triển khai và chờ đợi thời cơ bùng nổ.

Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp 4 sao Zenna Villas Resort
Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp 4 sao Zenna Villas Resort

Zenna Villas được ra mắt vào đầu tháng 5/2017, những bước đầu chuẩn bị hạ tầng đã được chuẩn bị xong hứa hẹn đây sẽ là làn gió mới cho thị trường BĐS ở VũngTàu.

Ngoài ra, tiểm năng BĐS tăng cao khi đầu tư vào Zenna Villas. Hiện tại giá bán của những căn biệt thự tại dự án biệt thự biển Zenna Resort chỉ bằng 60% so với các sản phẩm cùng đẳng cấp như Sanctu-ary Hồ Tràm (10 tỷ), Da Nang Ocean Villa (20 – 40 tỷ), Vin –pearl Phú Quốc (25 – 40 tỷ). Hơn thế nữa, Đất nền Zenna Phước Tĩnh triển khai đúng thời điểm phát triển của thị trường BĐS và bây giờ là thời điểm đầu của dự án nên sẽ là cơ hội tốt nhất để đầu tư.

tổng quan về dự án zenna villas
Quy hoạch dự án Zenna Villas

Ngay từ bây giờ khách hàng hãy liên hệ Hotline: 0932116685 để được tham quan dự án Zenna Villas và được tận hưởng những căn biệt thự View hướng ra biển, tận hưởng những tiện ích dịch vụ cao cấp trong khu Resort.

Bất động sản Vũng Tàu đang khởi sắc
5 (100%) 2 vote[s]

Leave a Comment