Tôn Thất Thuyết là một trong những con đường lưu thông huyết mạch quan trọng của quận 4. Ngày nay có rất nhiều dự án được triển khai trên con đường vàng này. Nổi bật trong số đó, dự án Charmington Iris như một bông hoa tỏa sáng rực rỡ bên con đường Tôn Thất Thuyết huyết mạch của quận 4.

CÓ NÊN ĐẦU TƯ TẠI CHARMINGTON IRIS QUẬN 4

Dự án căn hộ cao cấp Charmington q 4 đã đón đầu sự phát triển hạ tầng. Khi các dự án bất động sản được triển khai, hạ tầng của quận 4 được cải thiện và nâng cấp. Dự án Charmington Tôn Thất Thuyết quan 4 hứa hẹn sẽ biến quận 4 trở thành một đặc khu kinh tế của thành phố trong tương lai không xa.

Chủ đầu tư dự án, tập đoàn TTC Land là tập đoàn có danh tiếng trên thị trường bất động sản. Tiền thân là công ty Sacomreal, trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, TTC Land đã tạo dựng được tên tuổi của mình trên trường bất động sản. Sau thành công của những dự án đã triển khai, TTC Land đã được nhiều người tin tưởng. Với dự án này, hứa hẹn sẽ nhận được sự quan tâm đặc biệt từ mọi người.

Dự án Charmington Iris quận 4

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Charmington Tôn Thất Thuyết là dự án thứ 2 theo dòng căn hộ chung cư Charmington cao cấp do tập đoàn TTC Land triển khai. Dự án đầu tiên của dòng Charmington là dự án Charmington La Pointe quận 5 đã đạt được thành công rực rỡ. Với dự án Charmington Iris này, chắc chắn sẽ nhận được sự tin tưởng từ mọi người.

Định hướng phát triển trong tương lai, quận 4 sẽ vươn lên trở thành một khu vực trung tâm. Khi hoàn thành nâng cấp các con đường trên, giá bất động sản sẽ tăng vọt đối với những dự án ngay mặt tiền. Chính vì vậy mà trong tương lai sẽ không còn nhiều những căn hộ cao cấp tại ngay mặt tiền đường đắt giá như vậy.

TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI BÊN TRONG DỰ ÁN CHARMINGTON IRIS 

Cư dân sinh sống trong khu căn hộ cao cấp charmington tôn thất thuyết quận 4 có thể tiếp cận nhanh chóng với các tiện ích đẳng cấp trong khu vực. Chỉ mất vài phút di chuyển để đến: Chợ Bến thành, Metro 4, Thủ Thiêm 3, …

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Charmington Iris Tôn Thất Thuyết được thiết kế với hệ thống 30 tiện ích đẳng cấp cho 1 cuộc sống tiện ích đầy đủ.

– Hệ thống hồ bơi sang trọng đạt tiêu chuẩn quốc tế phục vụ các nhu cầu giải trí cho cư dân. Chuỗi các nhà hàng sang trọng và sân nướng BBQ ngoài trời tập trung rất nhiều đầu bếp tài giỏi hạng sang. Những món ăn được chế biến tại các nhà hàng thuộc dự án Charmington Iris quận 4 sang trọng, đẳng cấp không hề kém cạnh so với những nhà hàng cao cấp quốc tế.

Hệ thống tiện ích tại dự án Charmington Iris quận 4

– Hệ thống trung tâm thương mại sang trọng. Nơi đây hội tụ đầy đủ những tiện ích phục vụ cho mọi nhu cầu của dân cư. Các dân cư sinh sống tại đây có thể thỏa sức mua sắm mà không cần phải đi ra ngoài.

– Bên cạnh đó, khu thể dục thể thao, khu Spa cao cấp được trang bị đầy đủ những thiết bị hiện đại phục vụ cho mọi cư dân có nhu cầu sử dụng.

– Ngoài những tiện ích hiện đại, những cư dân chọn căn hộ cao cấp Charmington Tôn Thất Thuyết làm nơi an cư dành cho mình sẽ sống trong một cuộc sống chuẩn xanh ngay giữa lòng thành phố hiện đại. Mật độ xây dựng của dự án chỉ chiếm gần 33 % đã mang đến một không gian sinh sống chuẩn với những không gian thiên nhiên thật thoáng mát ngay trong dự án.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment