Là một dòng sản phẩm căn hộ cao cấp “Luxury Boutique Home”, Ascent Garden Homes được chủ đầu tư Tiến Phát chú trọng đến từng chi tiết.

Website dự án ascent garden homes: https://canhoascentgardenhome.com.vn

Ascent Garden Homes mang phong cách Nhật Bản từ thiết kế đến tiện ích

Ascent Garden Homes được các kiến trúc sư đến từ Nhật Bản thiết kế với các căn hộ được tối ưu hóa về diện tích giúp đón ánh sáng và nắng tự nhiên khiến cư dân không hề có cảm giác ngột ngạt và luôn thấy thoải mái mỗi khi ở trong căn hộ của chính mình.

Chủ nhân mỗi căn hộ có thể sắp xếp đồ đạc của mình một cách hợp lý vì các căn hộ được bố trí rất hợp lý về phòng ngủ, phòng khách, vệ sinh,… nên mỗi chủ nhân không hề có cảm giác bí bách, căn hộ trở nên rộng thoáng hơn khi kiểu thiết kế với nội thất tối giản của người Nhật sẽ giúp cho cuộc sống của cư dân đô thị hiện đại. Đó chính là lý do vì sao dự án vinh dự được nhận giải thưởng danh giá Best Mixed – Use Architecture Viet Nam (Dự án Kiến trúc phức hợp tiêu biểu 2019 – 2020) tại lễ trao giải Giải Thưởng Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương 2019 – 2020. Điều mà không phải dự án căn hộ chung cư nào cũng có thể có được.

Những lợi ích của nhà đầu tư khi đổ tiền vào Ascent Garden Homes

Ascent Garden Homes hội đủ các yếu tố cực chất về thiết kế và tiện ích nên không khó hiểu các nhà đầu tư rất quan tâm đến dự án này. Đặc biệt hơn khi về vị trí, dự án nằm gần ngay cầu Thủ Thiêm 4, là một dự án rất được chính quyền TP.HCM quyết tâm triển khai để đồng bộ hóa giao thông quận 7 và quận 2 vốn đã bí bách khá lâu. Vì vậy dự án sẽ hứa hẹn là nơi đầu tư sinh lời hiệu quả cho các nhà đầu tư.

Mặt khác, giá bán căn hộ Ascent Garden Homes chỉ rơi vào tầm khoảng 35 triệu/m2. Đây là một mức giá rất tốt ở quận 7 trong khi thị trường căn hộ ở nơi đây nói riêng và thành phố nói chung đã ở mức khá cao, nếu không muốn nói là cao gấp đôi hơn so với giá bán mà chủ đầu tư Tiến Phát đưa ra. Trong các tiện ích cũng như thiết kế Ascent Garden Homes là không thể chê vào đâu được và đó cũng chính là lý do vì sao mà chúng tôi có thể nhận định dự án này sẽ là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả cho các nhà đầu tư.

Hiện tại dự án đã được chủ đầu tư Tiến Phát gấp rút hoàn thành những thủ tục giấy tờ cơ bản để đẩy nhanh quá trình xây dựng, dự kiến năm 2021 sẽ cất nóc dự án.

>> Xem thêm dự án cát tường Western Pearl: https://cattuongwesternpearls.com/

Đánh giá bài viết

Leave a Comment