Giữa lòng Hà Nội đất chất người đông này, hiếm dự án chung cư nào như dự án Florence – sở hữu một vị trí vô cùng hoàn hảo, được thừa hưởng phần lớn tiện ích ngoại khu, góp phần nâng cao chất lượng đời sống của dân cư tại đây.

Để tìm được một dự án như Florence quả thực là không dễ dàng trong thời điểm hiện tại, khi vị trí tại Thủ đô Việt Nam luôn là một dấu “?” lớn đối với các nhà thầu.

Với việc có được một vị trí đắc địa, chắc chắn sẽ góp phần lưu thông giao thông dễ dàng hơn và hơn hết chính là thừa hưởng được những tiện ích ngoại khu vô cùng tuyệt vời. Chất lượng cuộc sống vì thế cũng đi lên.

Dự án Florence - chốn đất vàng cùng tiện ích ngoại khu tuyệt vời

Vùng đất địa linh nhân kiệt của dự án Florence

Ở Hà Nội, thật không dễ dàng để sỡ hữu một mảnh đất lành, thuận tiện cho việc lưu thông, một phần vì đây là thủ đô, là nơi hội tụ tinh hoa của đất nước, là nơi hội nhập văn hóa của năm châu, vì thế số lượng người dân ở đây rất đông.

Có những ngôi nhà ở Hà Nội rất “lép” hay còn gọi là “siêu mỏng” vì thế đã ra đời.

Mặc kệ nhu cầu chi phí hay cạnh tranh vị trí đắc địa, dự án Florence được khởi công xây dựng ngay tại phố đẹp nhất, phát triển bậc nhất của Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tại đây bạn có thể dễ dàng di chuyển ra đường Hồ Tùng Mậu với khoảng cách chưa đến 300m, hơn thế nữa còn được kết nói đến các tuyens đường giao thông huyết mạch như: đường vành đai 3, đường Lê Đức Thọ.

Bởi vì tọa lac ở vị trí đắc địa nên tại đây cư dân sẽ được thừa hưởng những tiện ích ngoại khu vô cùng hấp dẫn.

Thừa hưởng đẳng cấp tiện ích ngoại khu

Những trận đấu của đội tuyển Việt Nam, của các câu lạc bộ,… hay những trận đấu lớn thường sẽ được diễn ra tại SVĐ quốc gia Mỹ Đình, và tại chung cư chỉ 3 phút đi bộ là bạn đã đến SVĐ, thỏa mãn niềm đam mê bóng đá.

Chưa hết, trình độ dân trí tại Việt Nam ngày càng được chú trọng và đẩy mạnh hơn bao giờ hết, từ mầm non đến trung học phổ thông, tại dự án đều có thể dễ dàng di chuyển ra.

Tiêu biểu là trường liên cấp Đoàn Thị Điểm, hay trường chất lượng cao Lê Quý Đôn, trường Trung học Marie Curie, trường liên cấp quốc tế Olympia…

Hơn thế nữa, bạn còn có thể dễ dàng di chuyển ra bệnh viện 19-8 hay trung tâm hội nghị quốc gia.

Thật sự dự án đã thu hút một cộng đồng dân trí cao, tạo nên giá trị bền vững về văn hóa, xã hội và giáo dục, từ đấy nâng cao chất lượng sống của cư dân tại đây và giá trị của dự án hơn rất nhiều.

Dự án Florence - chốn đất vàng cùng tiện ích ngoại khu tuyệt vời

Lấy cảm hứng từ Italia, dự án muốn hướng đến một vẻ bề ngoài sang trọng, xa hoa, tinh tế. Đặc biệt sự thiết kế hoa mỹ ấy hiện diện cả ngay trong từng nội thất của căn hộ.

Các căn hộ chung cư Florence với các diện tích linh hoạt từ 74,88m2 tới 124m2 ( Tương ứng căn hộ 2 tới 4 phòng ngủ ) được thiết kế tối ưu và tiết kiệm diện tích.

Dự án dường như đã sở hữu riêng cho mình một chiếc “áo” riêng, mang đậm cá tính và tạo nên sự khác biệt so với các dự án khác.

Với sự thiết kế hoa mỹ này dường như không có sách vở hay ngòi bút nào có thể diễn tả được hết, chỉ có cách đi lên tận nơi chứng kiến và tận hưởng mà thôi.

Lời kết

Hi vọng thông qua bài viết này bạn có thể hiểu hơn về dự án Florence.

Dự án Florence – chốn đất vàng cùng tiện ích ngoại khu tuyệt vời
5 (100%) 2 vote[s]

Leave a Comment