du-an-one-verandah-mapletree-quan-2

One Verandah Quận 2 góp phần tạo nên cộng đồng dân cư đẳng cấp và sang trọng hơn so với dự án căn hộ khác

Khu căn hộ One Verandah – Khu căn hộ cao cấp tại trung tâm quận 2 được xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore với lối kiến trúc không gian xanh đẳng cấp tạo nên một cộng đồng dân cư đẳng cấp và văn minh, mang một nét văn hóa riêng biệt.

one verandah mapletree

One Verandah sở hữu một vị trí đắc địa cùng với sự tăng cao của giá trị BĐS khi nằm ngay vị trí cạnh Đảo Kim Cương, nơi đã được các công dân hạng A, những ngôi sao nổi tiếng, những doanh nhân thành đạt và rất nhiều cư dân nước ngoài lựa chọn sinh sống đã tạo nên một cộng đồng dân cư vô cùng đẳng cấp mà ít khu vực nào có được.

Với những người có địa vị xã hội hoặc thuộc tầng lớp thượng lưu thì nhu cầu nhà ở rất khắt khe đòi hỏi rất nhiều những tiện nghi cao cấp, đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của họ ngoài ra nhu cầu về một cộng đồng dân cư cùng đẳng cấp là rất thiết yếu để có thể cùng chia sẻ những giá trị và ưu đãi khác biệt dành riêng cho tầng lớp của mình. One Verandah tự tin là một căn hộ cao cấp có thể đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu mà khách hàng quan tâm và cũng có thể làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Chắc chắn khi đã sở hữu một căn hộ trong khu căn hộ One Verandah khách hàng không những rất hài lòng mà có thể sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân và đối tác kinh doanh về thông tin dự án vừa để giúp họ có thể sở hữu một khu căn hộ với giá trị đẳng cấp vừa có thể cùng nhau xây dựng nên một cộng đồng dân cư văn minh, thượng lưu, đẳng cấp.

Ưu Thế Về Vị Trí One Verandah

Những ưu thế về vị trí cùng với cộng đồng dân cư thượng lưu cùng với chất lượng căn hộ đạt chuẩn đẳng cấp Singapore đã thu hút các doanh nhân, các chuyên gia cao cấp, người nước ngoài muốn sinh sống tại Việt Nam, các ngôi sao nổi tiếng… One Verandah chính là điểm đến của những người có vị thế tầm ảnh hưởng lớn trong xã hội, là căn hộ được xem như một nơi nghỉ dưỡng của giới thượng lưu trong và ngoài nước và cũng là nơi quy tụ một cộng đồng văn minh tiên tiến và đẳng cấp nhất.

Ngoài ra tại TP.HCM hiện nay có những người trẻ đang làm việc tại trung tâm thành phố, rất độc lập về tài chính vì vậy có những đòi hỏi rất khắt khe về nơi ở, nơi an cư của mình. Lối sống tinh tế, nhu cầu nhà ở đối với họ là không quá ồn ào náo nhiệt và là một nơi gần gũi với thiên nhiên, riêng tư, yên tĩnh với đích đến là một cuộc sống viên mãn với những phút giây thư giãn nghỉ dưỡng ngay tại nhà mình. One Verandah với lối thiết kế hiện đại và năng động sẽ là một sự lựa chọn phù hợp dành cho các đối tượng cư dân trẻ thành đạt.

Là một trong quần thể những dự án cao cấp tại Thạnh Mỹ Lợi – nơi có tiềm năng tương lai sẽ trở thành một “Thảo Điền thứ hai”, One Verandah sẽ trở thành một lựa chọn mới của cộng đồng dân cư có phong cách sống tinh tế và “thượng đỉnh”.

“Căn hộ One Verandah Quận 2 là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp đảm bảo đầy đủ mọi quy tắc chuẩn đã được đưa ra hứa hẹn sẽ tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại và vô cùng đẳng cấp dành cho khách hàng. Dự án được đầu tư bởi Tập đoàn danh tiếng Mapletree chắc chắn sẽ không làm Quý khách hàng thất vọng khi lựa chọn One Verandah.”

Đánh giá bài viết

Leave a Comment