tổng quan về dự án zenna villas

Theo các chuyên gia trong BĐS nhận định rằng, BĐS nghỉ dưỡng vẫn là kênh được lựa chọn đầu tư nhiều nhất trong năm 2017.

Đầu tư BĐS nghĩ dưỡng vẫn nóng và sôi động nhất trên thị trường BĐS ở Việt Nam trong năm 2017. Tổng kết năm 2016, kênh BĐS sôi động nhất là BĐS du lịch, nghỉ dưỡng đã có nhiều bước phát triển vượt bật trong năm qua. Phân khúc này có sự tham gia của nhiều CĐT lớn, nhỏ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn trong việc chọn mua một sản phẩm để đầu tư.

Theo con số thống kê của Hiệp hội bất động sản Việt Nam cho thấy, trong suốt năm 2016, hầu như tháng nào cũng có dự án bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng được mở bán mới hoặc tiếp tục được chào bán thành công. Và tâm điểm của thị trường vẫn tập trung ở các tỉnh miền Trung, miền Nam. Trong đó, nổi bật là các dự án tại Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc như New Hoi An City, Lakeside Hoi An, Cocobay Đà Nẵng, Condotel Panorama Nha Trang,Ariyana Nha Trang, Movenpic Cam Ranh, Bãi Trường – Phú Quốc…

Biệt thự biển Zenna Villas ở Vũng Tàu là điểm đầu tư mới. Nằm không cách xa trung tâm Tp HCM và đặc biệt chỉ mất 1giờ di chuyển bằng xe. Zenna Villas sở hữu một vị trí đắc địa và đầy tiềm năng phát triển khi toàn bộ dự án nằm trên mặt tiền biển với bờ biển dài và nằm trong khu du lịch nổi tiếng của Phước Tỉnh. Cơ hở hạ tầng giao thông thuận tiện để khách di chuyển từ  TPHCM sẽ là tiềm năng phát triển của dự án Zenna Villas.

tổng quan về dự án zenna villas

Tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây đã giúp việc di chuyển đến TP. Vũng Tàu chỉ còn 1h đồng hồ. Zenna Villas nằm giữa đồi dương xanh mát và những căn biệt thự hướng ra biển là điểm nhấn của dự án. Ở Zenna Villas khách hàng sẽ được hòa mình trong không gian sống trong lành và mát lộng gió biển, với vị trí nằm trải dài bên bờ biển cùng với các tiện ích nghỉ dưỡng đã hình thành xung quanh để tạo nên một không gian nghỉ dưỡng đúng chuẩn. Zenna Villas hứa hẹn là lựa chọn đầu tư hợp lý cho khách hàng ưa thích phân khúc BĐS nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, ũng Tàu là điểm đầu tư chiến lược của nhà đầu tư trong nước và từ Nga. Vì vậy, nhu cầu thuê và mua biệt thự nghỉ dưỡng của các chuyên gia Nga và khách du lịch thực sự là rất cao.

Hiện nay, xu hướng du lịch nghỉ dưỡng đang phát triển mạnh nên dự án Zenna Resort là một giải pháp đầu tư đột phá mang đến dòng tiền ổn định và lợi tức ở mức cao từ 14%/ 1 năm chỉ sau 1 đến 2 năm đi vào hoạt động.

XU HƯỚNG ĐẦU TƯ BĐS NGHỈ DƯỠNG CHIẾM ƯU THẾ TRONG NĂM 2017
5 (100%) 2 vote[s]

Leave a Comment